Thông báo Web với Bộ Công Thương

Tại sao phải thông báo website với Bộ Công Thương (BCT)

Theo Thông tư quy định về quản lý website thương mại điện tử, các website tham gia vào hoạt động kinh doanh, buôn bán, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, các sản giao dịch thương mại điện tử và các trang website khuyến mại trực tuyến, đấu giá trực tuyến đều phải tiến hành đăng ký, thông báo website với Bộ Công Thương. Mục đích đăng ký website với Bộ Công Thương để minh bạch và rõ ràng trong mua bán trực tuyến giữa người mua và người bán hàng hóa sản phẩm, cung ứng dịch vụ. Tránh lừa đảo, thông tin mua bán, chính sách mua bán bảo hành không rõ ràng gây hoang mang cho người mua trực tuyến.

Với kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhất, uy tín, bảo đảm, bảo mật thông tin cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương trong thời gian nhanh nhất, theo tiêu chuẩn của BCT, Quý khách hàng chỉ việc nhận thông báo thành công từ Bộ Công Thương và an tâm không còn lo bị phạt tiền (Mức phạt từ 10.000.000đ đến 30.000.000đ, tùy thuộc đối tượng website vi phạm).

Các đối tượng cần tham gia đăng ký thông báo website với Bộ Công Thương. Có 5 đối tượng chính là:
     Website thương mại điện tử bán hàng
     Website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch Thương mại điện tử
     Website cho phép người tham gia tiến hành mua bán hàng hóa theo phương thức của sở giao dịch hàng hóa
     Website cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến
     Website đấu giá trực tuyến ...

Để đăng ký website thương với Bộ Công Thương, Quý khách hàng chỉ cần gửi cho chúng tôi bản scan Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để chúng tôi thực hiện các thủ tục, giấy tờ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ:

Email: sales@saodonga.net / Hotline: 0933 068 179 (Mr. Sơn)